Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 15/6/2018 Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phú Thành - Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ KH&CN; đồng chí Trần Đức Trung - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ KH&CN cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới đã được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Điều lệ Đảng. Tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đều cảm thấy vinh dự, tự hào và xác định trách nhiệm hơn hết cần cố gắng phấn đấu không ngừng để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, đồng chí Tạ Việt Dũng - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên, phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí trong Chi bộ giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị làm việc và học tập trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Thành - Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ KH&CN đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ Cục, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Tạ Việt Dũng đã cảm ơn đồng chí Nguyễn Phú Thành đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho Chi bộ và hứa sẽ dẫn dắt toàn thể Chi bộ đoàn kết để lãnh đạo các đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của ngành KH&CN.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ là 22 đồng chí, trong đó có 18 Đảng viên chính thức và 04 Đảng viên dự bị. Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ góp phần làm cho Chi bộ Cục thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.


Các mục khác